Xóc đĩa online tăng cơ hội chiến thắng-download bắn cá đổi thưởng

Các đối tượng trong đường dây đánh bạc bị bắt giữ.

Đường dây trên do Hoàng Thế Vinh (sinh năm 1976), trú tại phường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội cầm đầu.

Để điều hành đường dây, Hoàng Thế Vinh đã cấu kết với nhiều đối tượng tại các tỉnh, thành phố trong cả nước. Quá trình hoạt động, các đối tượng có nhiều thủ đoạn, cách thức đối phó với cơ quan chức năng như: Sử dụng sim rác, thường xuyên thay đổi số điện thoại, dùng các ứng dụng mạng xã hội Facebook, Zalo để giao dịch…

Tại Nghệ An, có 4 đối tượng trực tiếp tham gia vào đường dây đánh bạc của Hoàng Thế Vinh, trong đó Nguyễn Cảnh Minh (sinh năm 1988), trú tại xã Xuân Thành, huyện Yên Thành được cơ quan công an xác định là người điều hành.

Ngoài Minh, 3 đối tượng khác đều trú tại huyện Yên Thành cũng bị bắt giữ gồm: Nguyễn Cảnh Tài (sinh năm 1999), trú tại xã Xuân Thành; Thái Thị Quý (sinh năm 1989), trú tại xã Xuân Thành và Nguyễn Văn Đình (sinh năm 1999), trú tại xã Long Thành.

Sau thời gian theo dõi, ngày 26/3, lực lượng chức năng đã đồng loạt tiến hành bắt giữ thành công 10 đối tượng trong đường dây đánh bạc liên tỉnh này, trú tại các tỉnh: Nghệ An, Bình Dương và thành phố Hà Nội. Tang vật thu giữ, gồm: 21 điện thoại di động, 2 xe ô-tô và nhiều tài liệu liên quan.

Đây là đường dây đánh bạc với tang số lớn, có sự cấu kết chặt chẽ của nhiều đối tượng trên các tỉnh thành, hoạt động tinh vi, chuyên nghiệp. Bước đầu, cơ quan công an xác định số tiền các đối tượng giao dịch đánh bạc trong ngày bị bắt giữ gần 1 tỷ đồng.

Công an tỉnh Nghệ An cùng các đơn vị liên quan đang tiếp tục điều tra, mở rộng chuyên án.

© Copyright 2023 | Nhà cái tặng tiền . All Rights Reserved | Telegram:@Nhacai8899